Ở một vùng đất cao nguyên, nơi trùng điệp là những đồi trà và café đan xen vào nhau tạo thành một bức tranh xanh mướt, trùng điệp rất sinh động…. Bảo Lộc – Lâm Đồng, được nhiều người biết đến với danh xưng “ Thiên đường trà Bảo Lộc “ ngoài trà ra café cũng là một trong những cây nông nghiệp chính khá là phổ biến tại vùng đất này, sản lượng café của Bảo Lộc cũng rất cao, đóng góp rất lơn trong việc thành công xuất khẩu café Robusta hang đầu thế giới….

Qua nhiều năm sinh sống tại Bảo Lộc, được tiếp xúc với trà và café rất thường xuyên đến nỗi nó giống như linh hồn của vùng đất này vậy, bên cạnh đó con người ở đây cũng rất biết chăm sóc và phát triển chúng thành những thứ nổi bật nhất ở vùng đất Bảo Lộc này.

Tiếp nối ý chí của những người đi trước trong lĩnh vực café Duy Long nhìn nhận và cảm thấy đã đến lúc bản than chung tôi cũng nên góp một chút sức lực nhỏ để đưa những thứ đặc sản này ra tầm thế giới… nên, đầu năm 2017 Duylongcoffee&tea được ra đời với tiêu chí: “ Luôn tạo ra những hạt café nguyên chất đến với khách hàng của minh “.

cafe nguyên chất rang xay

Liên hệ tư vấn hotlink: 0941-112-115 ( hỗ trợ 24/24 – Zalo / Viber )

Duylongcoffee&tea hiện tại đang kinh doanh các lĩnh vực:

  • Sản xuất, chế biến, bán café bột thành phẩm.
  • Bán café hạt pha máy và café bột pha phin.
  • Gia công café nguyên chất, hợp tác phát triển gia công cùng các đơn vị khác nhau trên địa bàn cả nước.
  • Kinh doanh quán café, quầy café mang đi.
  • Nhượng quyền quán café, setup quán café cho khách hoặc các đại lý cấp I

Để luôn tạo được thế manh, quy cách Duy Long Cà Phê luôn đặt cho mình những tiêu chí rõ ràng, luôn bám sát, thực hiện một cách nghiêm túc. Luôn cập nhật đổi mới liên tục để phù hợp xu thế phát triển chung.

Không ngừng nghỉ học hỏi, sáng tạo, đi đầu trong những chuyển biến tịch cực mang giá trị phát triển café của nước nhà ra thị trường các nước khác để một lần nữa tái khẳng định thị phần café của Viet Nam trên trường quốc tế!

Với mong muốn nhỏ trên Duylongcoffee luôn cố gắng không ngừng nghỉ, tích cực chuyển biến mình cho đến nay.

Hy vọng khách hàng và tất cả mọi người có cùng niềm đam mê về café cùng Duylongcoffee&tea ngày càng cùng nhau phấn đấu để đưa café Duylong nói riêng và café nước nhà nói chung bước những bước thật xa hơn nưa trên thị trường café thế giới.

Rất cám ơn quý khách quan tâm đến thương hiệu Duylongcoffee&tea của chúng tôi!

Trân Trọng!