Xin kính chào các đối tác thân mến, lời nói đầu xin được chân thành cám ơn quý đối tác đã quan tâm, tin tưởng đặt niềm tin vào Duylongcoffee&tea, hiện tại chúng tôi đang cung cấp một số hang mục hợp tác trực tiếp với khách hang của chính mình.

Chúng tôi luôn muốn được đồng hành cùng mọi người với tiêu chí “ cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển “, từ những cá thể kinh doanh nhỏ xây dựng và phát triển dần trở nên những đối tác lớn, đối tác chiến lược trong tương lai.

Các hạng mục Duylongcoffee&tea đang đồng hanhd cùng quý khách :

  • Chuyên gia công sản phẩm café, quý khách luôn nhận được nhưng sản phẩm với giá tốt nhất từ vùng nguyên lieu.
  • Nhượng quyền thương hiệu. Chúng tôi và đối tác sẽ cùng nhau sử dụng thương hiệu mà chúng tôi đã gầy dựng, với lợi thế kinh nghiệm dày dặn trong nghề và cách tổ chức phát triển hệ thống chuyên nghiệp.
  • Khách hàng có thể khỏi nghiệp bằng cách lấy sỉ các sản phẩm café của Duylongcoffee đã gia công và hoạt dộng dựa trên tiêu chí, chiến lược của chính mình hoặc tập thể liên kết của mình.
  • Tổ chức, set up quán café, không gian thưởng thức café, hợp tác phát triển các sản phẩm liên quan đến café, tìm hiệu – học hỏi cùng đưa những kiến thức mới áp dụng cho bản than cũng như hỗ trợ phát triễn trong chuỗi các đối tác cùng nhau đi lên.
  • “ Chúng ta cùng thắng “ sẽ là tiền đề đâu tiên để chúng ta cùng đưa nhau đi lên…

Bên trên là một số hạng mục nhỏ mà Duylongcoffee&tea muốn hướng đến quý khách hàng, luôn muốn được hợp tác với khách hàng trên mọi phương diện trong kinh doanh lẫn học tập.

Chúng tôi luôn mong được khách hang quan tâm, cùng đưa ra những công thức mới, để xây dựng một liên kết vững chắc. Cùng nhau góp sức tỏa sáng lĩnh vực mà chúng ta đam mê, đó là đưa thương hiệu café của Việt Nam, bay cao, bay xa ra trường quốc tế!

Cám ơn quý đối tác! Rất vui nếu chúng tôi được cùng làm việc với quý khách…

Trân Trọng!